(TinTheThao.com.vn) - Ông già Trap mới đây đã cho gọi những ngôi sao sáng giá nhất của đất nước thuộc Vương Quốc Anh để chuẩn bị cho trận đấu cực kỳ quan trọng sắp tới gặp Đội tuyển Pháp ở loạt trận tranh đấu nửa suất còn lại tới Nam Phi vào mùa Hè năm sau.
►Bốc thăm play-off vòng loại World Cup 2010: Gặp “khúc xương” Ireland, Pháp đau đầu
► Gerard Houllier: “Pháp gặp đối thủ quá xương!”
► Pháp chắc chắn không có Ribery cho loạt trận play-off
25 cầu thủ xuất sắc nhất của Ailen đã nhận lệnh triệu tập. Tuy nhiên vị chiến lược gia người Ý cũng phải đau đầu khi buộc phải gạch tên Clinton Morrison, Andy Reid, Steve Finnan và Steven Reid.
|

|
|
Giovanni Trapattoni và các học trò cần nỗ lực để vượt qua Pháp. Ảnh: Goal.
|
Phát biểu trước 2 lượt trận quyết định, Trapp tâm sự: “Chúng tôi đã cho gọi những cầu thủ tốt nhất cho trận play – off gặp Pháp. Pháp là đội tuyển mạnh nhưng họ cũng có những khó khăn riêng của mình khi chưa thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp vốn có. Đó là lợi thế cho Ailen."
“10 trận không thua, đó là một thành tích lớn của của Ailen nhưng nếu bị loại khỏi ngày hội lớn nhất hành tinh thì coi như không là gì. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đánh bại họ.”
Danh sách Đội tuyển CH Ailen: Shay Given (Manchester City), Keiren Westwood (Coventry City), Joe Murphy (Scunthorpe United), John O'Shea (Manchester United), Richard Dunne (Aston Villa), Stephen Kelly (Fulham), Kevin Kilbane (Hull City), Eddie Nolan (Preston North End), Sean St Ledger (Middlesbrough), Paul McShane (Hull City), Darren O'Dea (Reading), Aiden McGeady (Celtic), Damien Duff (Fulham), Darron Gibson (Manchester United), Glenn Whelan (Stoke City), Keith Andrews (Blackburn Rovers), Liam Miller (Hibernian), Stephen Hunt (Hull City), Andy Keogh (Wolverhampton Wanderers), Liam Lawrence (Stoke City), Kevin Doyle (Wolverhampton Wanderers), Robbie Keane (Tottenham Hotspur), Shane Long (Reading), Leon Best (Coventry City), Anthony Stokes (Hibernian).
Cơ Xương