|
|
TRANG CHỦ
-
GIẢI VĐQG V-LEAGUE
Lam Sơn Thanh Hóa hạ gục Hoàng Anh Gia Lai18:15 14/3/2010
(TinTheThao.com.vn) - CLB Lam Sơn Thanh Hóa cuối cùng cũng có được chiến thắng đầu tiên của mình ở V-League 2010 sau khi vượt qua Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 2-0 trong trận đấu diễn ra chiều nay. Trong khi đó, thất bại trong chuyến làm khách này đẩy đội bóng của Kiatisuk tụt xuống vị trí thứ 13 trên BXH...
>>Leandro tỏa sáng, Hải Phòng bắt Đồng Tâm lần đầu nếm mùi thất bại
Lam Sơn Thanh Hóa đã khiến những người yêu mến họ cảm thấy rất lo lắng sau những gì diễn ra ở 4 vòng đấu đầu tiên của V-League mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, sự quyết tâm và nỗ lực của đội bóng này đã được đền đáp xứng đáng khi giành thắng lợi một cách ấn tượng trước đội khách Hoàng Anh Gia Lai. Cũng phải nói rằng, Hoàng Anh Gia Lai lúc này không thực sự là một đội bóng mạnh và có uy như trước nên Lam Sơn Thanh Hóa đã dễ dàng hơn nhiều trong việc thực hiện mục tiêu của mình trong trận đấu vừa qua.
 |
| Đình Tùng (trái) tiếp tục thể hiện phong độ cao |
Lợi thế sân nhà giúp Lam Sơn Thanh Hóa chơi một cách chủ động trong những phút đầu tiên của trận đấu. Sức ép mà họ tạo ra khiến Hoàng Anh Gia Lai không dám đẩy cao đội hình để tìm kiếm cơ hội cho riêng mình. Phút thứ 16, Đình Tùng đi bóng vào trung lộ rồi phối hợp với Bảo Khanh trước khi tung ra cú dứt điểm, bóng dội cột dọc bật ra nhưng Da Silva đã kịp có mặt để sút tung lưới Silhavy mở tỷ số cho dội chủ nhà.
Bàn thắng này giúp Lam Sơn Thanh Hóa chơi tự tin hơn nhưng Hoàng Anh Gia Lai cũng bắt đầu tăng tốc bởi họ ý thức được rằng nếu như thua trận thì tình cảnh của mình sẽ bi đát như thế nào. Tuy nhiên, những nỗ lực của đội khách không được đền đáp khi lối chơi của họ không có nhiều sự sáng tạo và đột biến trong khi Lam Sơn Thanh Hóa chơi rất cẩn trọng trong phòng ngự.
Cuối trận, thêm một lần nữa tiền đạo Đình Tùng để lại dấu ấn của mình trong trận đấu này. Anh kiến tạo cho Lima băng xuống đi bóng qua thủ môn Silhavy của đội khách trước khi trả bóng lại cho Đình Tùng dứt điểm nâng tỷ số lên 2-0. Phút 85 của trận đấu và cách biệt đã được nới rộng đồng nghĩa với việc Hoàng Anh Gia Lai phải chịu thêm một thất bại ở mùa bóng này.
3 điểm có được trong trận đấu này giúp Lam Sơn Thanh Hóa leo lên vị trí thứ 12 trên BXH trong khi Hoàng Anh Gia Lai vẫn tiếp tục chuỗi ngày ảm đạm của mình khi đã rơi xuống vị trí áp chót.
Trung Dũng
Các bài bình luận
Bình luận do thành viên gửi, TinTheThao.com.vn không chịu trách nhiệm về nội dung của bạn đọc. Chúng tôi sẽ không đăng các ý kiến nhạy cảm. Mong thành viên thông cảm.
Các tin thể thao mới tổng hợp:
Các tin cũ hơn:
|
Các tin cùng chủ đề:
-
Leandro tỏa sáng, Hải Phòng bắt Đồng Tâm lần đầu nếm mùi thất bại
-
V-League: Người giàu cũng khóc
-
Vòng 5 giải V-League 2010: “Cuộc chiến” của những người khốn khổ
-
Lửa cháy trên... vùng đất trắng
-
17h00 ngày 14/3, Khatoco Khánh Hòa - Sông Lam Nghệ An Chờ: Hữu Thắng đòi nợ!
-
Mơ một chiến thắng
-
17h00 ngày 14/3, The Vissai Ninh Bình - Megastar Nam Định: Không còn đường lùi
-
90 phút "đi trên dây"
-
16h00 ngày 14/3, Xi măng Hải Phòng - Đồng Tâm Long An: Thắng để hy vọng
-
Tưởng dễ mà khó, tưởng khó mà dễ
-
16h00 ngày 14/3, Lam Sơn Thanh Hóa – Hoàng Anh Gia Lai: Ai sẽ là người ra đi?
-
17h00 ngày 14, Navibank Sài Gòn - Cao su Đồng Tháp: Tìm lối thoát!
-
V-League: Thầy ngoại, ngày một ngại
-
Vòng 5 V-League: Đi tìm ngôi nhì bảng
-
Ninh Bình, bao giờ mới đúng nghĩa lên chuyên?
-
Ông Vinh “ngán” trọng tài
-
Chuyện lạ ở Ninh Bình
-
Vòng 2 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Cánh Buồm đỏ 2010: Có “doping” tiền, chủ nhà vẫn thất thủ
-
B.BD–HP.HN 0 – 0: Bàn thua của “tướng” Chung
-
Vòng 5 V-League 2010: Đồng Tâm Long An gặp khó
|
|
|