Theo 1 số nguồn tin cho hay thì cầu thủ người CH Czech, Tomas Ujfalusi đã ký 1 bản hợp đồng ghi nhớ để chuyển tới “Bà đầm già” trong mùa hè này.
Hậu vệ quốc tế người CH Czech này sẽ hết hạn với câu lạc bộ Fiorentina vào cuối mùa giải này và anh đang được 1 số câu lạc bộ lớn liên hệ.
Sevilla đã từng bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của hậy vệ 29 tuổi này vào đầu năm nay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa nhưng không được ban lãnh đạo The Viola đồng ý.
|

|
|
Ujfalusi sẽ với "Bà đầm già Turin" ?
|
Tiếp đó là câu lạc bộ thành Madrid, Atlentico Madrid gần đây đã bày tỏ ý định muốn mang Ujfalusi về với sân Vicente Calderon để củng cố sự chắc chắn cho hàng thủ vào mùa bóng năm sau nhưng cũng đã bị từ chối.
Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy từ Italia thì Ujfalusi đã lựa chọn cho mình 1 bến đỗ mới. Đó là Juventus.
Có thể đây sẽ lại là 1 bản hợp đồng được thực hiện theo dạng chuyển nhượng tự do bởi trước đó Juventus đã sớm có sự bổ sung đến từ câu lạc bộ Aston Villa – Olof Mellberg. Ujfalusi cũng sẽ ra đi tự do sau khi Serie A mùa bóng 2007/08 hạ màn.
Ujfalusi đến với Fiorentina từ câu lạc bộ Hamburg năm 2004 và đã thi đấu hơn 100 trận cho The Viola.
Anh cũng đã 64 lần mang băng đội trưởng CH Czech, tham dự Euro 2004 tại Bồ Đào Nha, World cup 2006 tại Đức và chắc chắn anh sẽ có tên trong danh sách đội hình tham dự Euro 2008 tại Áo và Thụy Sỹ mùa hè này.
Hồng Duy (Goal.com)