Theo thông tin của báo giới, HLV câu lạc bộ Aston Villa, Martin O’Neill đã quyết định “buông” cuộc đua tìm kiếm chữ kí của hậu vệ Nelson (hiện đang thi đấu trong màu áo Benfica) trong khi đó Newcastle và Tottenham vẫn đang cố gắng tiếp cận cầu thủ này.
 |
|
Nelson sẽ cập bến Premier League ?
|
Ngay sau khi cầu thủ kì cựu Olof Mellberg tuyên bố sẽ chia tay sân Villa Park để cập bến Juventus vào kì chuyển nhượng mùa hè năm nay ban lãnh đạo đội bóng đã phải ráo riết tìm kiếm một tên tuổi triển vọng để thế chỗ anh.
Nelson đã gây ấn tượng mạnh với HLV O’Neill nhờ màn trình diễn tuyệt vời của anh trong màu áo Benfica tại Champions League vài năm gần đây. Chính vì thế HLV của Villa dự định sẽ chiêu mộ Nelson về Villa Park để thay thế cho sự ra đi của Olof Mellberg.
Tuy nhiên theo thông tin của The People, phía Benfica đã đưa ra mức giá 15 triệu bảng cho CLB nào muốn chiêu mộ cầu thủ từng thi đấu ấn tượng trong màu áo đội tuyển U21 của Bồ Đào Nha. Chính mức giá “cao ngất ngưởng” này đã khiến phía Villa “đóng băng” ý định chiêu mộ Nelson.
Villa “buông thương vụ Nelson” nhưng vẫn có hàng loạt câu lạc bộ giàu có của Châu Âu muốn có được tuyển thủ trẻ triển vọng người Bồ Đào Nha trong đó nổi bật hơn cả là Newcastle và Tottenham. Cả hai đội bóng trên đều sẵn sàng đưa Nelson về Premier League.
Lâm Thỏa (theo goal)