Theo tờ Corrierre dello Sport, cả Manchester City và ĐTQG Ý đều đã đề nghị Carlo Ancelotti trở thành tân HLV của họ.
Ancelotti vẫn còn 2 năm trong bản hợp đồng hiện tại với Milan, tuy nhiên rất có khả năng ông sẽ ra đi cuối mùa này, sau một mùa giải đáng thất vọng chứng kiến Rossoneri có thể không được góp mặt Champions League trong năm tới.
 |
|
Man City và ĐTQG Ý, ông chọn ai, Ancelotti?
|
HLV Manchester City – Sven Goran Eriksson chắc chắn giờ có thể bước qua cánh cửa CLB trong bất kỳ ngày nào, và chủ sở hữu Thaksin Shinawatra đang tìm kiếm một sự thay thế có chất lượng.
HLV ĐT Bồ Đào Nha Luiz Felipe Scolari đã được liên hệ mạnh mẽ, tuy nhiên tờ Corriere ngày hôm nay khẳng định rằng Shinawatra đã đề nghị Ancelotti một bản hợp đồng trị giá 6 triệu euro mỗi mùa.
Shinawatra đang phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để thuyết phục Ancelotti tiếp quản tại Eastlands, bởi nhiều thông tin cho hay ông cũng đã được đề nghị một vị trí tại ĐTQG Ý.
Ancelotti chưa bao giờ giấu tham vọng được dẫn dắt Azzurri, và một hợp đồng trao đổi đã sẵn sàng giữa ĐT Ý và Milan. HLV ĐTQG hiện tại Roberto Donadoni sẽ tiếp quản tại Milan, còn Ancelotti có thể tự do đi theo con đường khác.
Tất nhiên Donadoni đã từng là tiền vệ đẳng cấp thế giới của Rossoneri khi ông còn chơi bóng, và ông hoàn toàn phù hợp với chính sách ưu tiên thuê người Milan của phó chủ tịch Adriano Galliani.
Thanh Hoa (theo Goal)