Tập đoàn bán lẻ Asda từ chối tiếp tục cộng tác với Coleen trong vai trò là gương mặt đại diện cho dòng thời trang mang nhãn hiệu George sau khi hợp đồng hai năm trị giá 3 triệu bảng giữa họ và cô nàng kết thúc vào cuối tháng 4.
Giới truyền thông cho rằng sự chấm dứt này một phần là do Coleen diện chiếc váy hiệu Balenciaga hơn 1.500 bảng đến trường đua ngựa Aintree hồi đầu tháng khiến hãng thời trang này phật ý.
 |
|
Mặc dù không còn là người đại diện cho hiệu George từ cuối tháng 4 nhưng Coleen cũng không lo lắng vì cô còn hợp tác với nhiều hãng thời trang khác.
|
Fiona Lambert, nữ giám đốc của George khéo léo cho biết, sự thay đổi gương mặt đại diện này nằm trong kế hoạch phát triển thị trường của Asda. "Chúng tôi muốn sản phẩm của mình dành cho tất cả mọi người chứ không riêng gì của giới thượng lưu như trước đây", bà Lambert cho biết. Hãng thời trang này có ý định thay bạn gái của Rooney bằng các ngôi sao Joanna Lumley, Helen Mirren, Sienna Miller và thậm chí cả Đệ nhất phu nhân nước Pháp, bà Carla Buni cũng nằm trong tầm ngắm của họ.
Theo Daily Mail, mặc dù có thân hình khá đẫy đà nhưng Coleen được hãng thời trang danh tiếng chọn làm gương mặt đại diện từ năm 2006 nhằm lôi kéo khách hàng là những người phụ nữ bình thường vốn không có các số đo chuẩn như các cô "chân dài".
Người đại diện của Coleen cho biết, tuy không tiếp tục hợp tác với Asda nhưng vị hôn thê tương lai của Rooney cũng không hề lo lắng vì cô vừa gia hạn hợp đồng trị giá 1,5 triệu bảng với hãng Nike và tiếp tục phát triển dòng sản phẩm nước hoa mang tên mình.
Ngoài ra, các hợp đồng quảng cáo với các hãng thời trang khác cũng giúp cô nàng "bỏ túi"hơn 10 triệu bảng trong 2 năm tới. Coleen cũng đang bận rộn với việc tuyển chọn người mẫu cho chương trình Coleen's Real Women trên đài ITV2.
Trong khi đó, Rooney cũng không có nhiều thời gian rỗi. Tiền đạo trẻ của tuyển Anh đang mải mê học tiếng Italy giao tiếp và chuẩn bị cho kỳ thi GCSEs (thi tốt nghiệp trung học) sắp tới.