Nhà tài trợ

TRANG CHỦ - CHAMPIONS LEAGUE
Torres: Chặn Ronaldo + Nắm quyền kiểm soát = Đánh bại Man United!17:27 17/4/2008

Fernando Torres tin rằng nếu Barcelona có thể ngăn chặn được Cristiano Ronaldo và duy trì quyền kiểm soát trước Manchester United thì họ có thể lọt vào trận chung kết Champions League tại Moscow.

Tiền đạo Liverpool rất ngưỡng mộ tài năng của tiền vệ số 7 người Bồ Đào Nha tại Old Trafford và coi anh như là quân bài cần phải ngăn chặn nếu như Barca muốn đi tiếp. Nhưng Torres cũng tin rằng Barca có thể gây khó khăn thực sự cho United bằng cách duy trì quyền kiểm soát bóng bởi vì anh tin rằng đội bóng của Sir Alex Ferguson không quen với lối chơi phòng ngự.

Torres: Barca, có nhiều cách để đánh bại Man United!

"Ronaldo có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Cậu ấy có vai trò quyết định như xương sống của đội bóng trong mỗi trận đấu. Cậu ấy có thể ghi bàn từ mọi bộ phận trên cơ thể," Torres phát biểu trên Sport. "Cậu ấy là một cầu thủ hoàn hảo. Barcelona sẽ phải tìm ra cách ngăn chặn được cậu ấy bởi vì nếu họ làm được như vậy thì họ sẽ có cơ hội lớn để vượt qua United."

"Nếu cậu ấy được thoả sức tung hoành thì cậu ấy sẽ làm cho mọi thứ trở nên rất khó khăn. Nhưng cặp đấu này rất mở và cả 2 đội đều có thể giành chiến thắng. Đánh bại United không phải là điều không thể và tôi nghĩ Barcelona hoàn toàn có thể vào đến chung kết. Tôi sẽ rất vui nếu họ vượt qua và chúng tôi sẽ gặp họ ở Moscow. Tôi hi vọng đó sẽ là một trận chung kết với sự góp mặt của nhiều nhân tố liên quan đến TBN."

"Sẽ rất khó để đoán trước được xem United sẽ tấn công thế nào. Họ có một hệ thống ở hàng thủ, nhưng ở hàng công, họ có những cầu thủ chơi rất cơ động. Rất khó để biết được họ sẽ di chuyển thế nào. Ronaldo, Giggs, Nani và Tevez đều rất cơ động. Họ chơi rất cao và rất khó để phòng thủ trước họ."

Về cặp đấu của Liverpool với Chelsea, Torres không kỳ vọng trận đấu sẽ diễn ra cởi mở như cặp đấu còn lại. "Các đội bóng đều rất ngang tài ngang sức. Có lẽ chúng tôi sẽ không thể thi đấu phiêu lưu như trong cuộc đối đầu với Arsenal. Chúng tôi đều là những đội bóng không chơi theo phong cách Anh cho lắm bởi vì chúng tôi rất kỷ luật và không bị thủng lưới quá nhiều bàn," anh cho biết.

"Cặp đấu rồi sẽ được định đoạt, với những bước đi chiến lược. Mặt khác, trận Barcelona gặp Manchester United sẽ rất hấp dẫn. Mọi người ở TBN đều biết rằng Manchester United chơi rất hay và Barca sẽ phải thận trọng. Tôi xem họ thi đấu mỗi toần và họ thực sự rất ấn tượng. Cristiano Ronaldo ở một đẳng cấp khác, nhưng họ gặp rất nhiều khó khăn trước những đội giành được quyền kiểm soát bóng và Barcelona nên thi đấu như vậy để đánh bại họ. United không quen chơi phòng ngự ở Anh bởi họ luôn có bóng."

Thanh Hoa (theo Goal)

bongda.com.vn
In bài này | Trao đổi - Bình luận thể thao
Các tin thể thao mới tổng hợp:
Nedved bất ngờ gặp chấn thương22:47 3 /12/2008
Torres hài lòng với "Quả bóng đồng"22:45 3 /12/2008
Huntelaar ra mắt CLB mới vào thứ Năm22:42 3 /12/2008
Tuyển Việt Nam có thể được thưởng tới 10 tỷ đồng ở AFF Cup22:12 3 /12/2008
Casillas nói "không" với Man City22:10 3 /12/2008
Buổi tập đầu tiên của đội tuyển trên đất Thái Lan22:6 3 /12/2008
Ngày đầu của đội Việt Nam ở thiên đường du lịch16:53 3 /12/2008
HLV của Wolfsburg quyết không nộp phạt16:21 3 /12/2008
Hughes: "Vấn đề của Robinho chỉ là chuyện vặt thôi"15:6 3 /12/2008
ĐT Việt Nam bị “tước quyền” tập sân Surakul15:4 3 /12/2008
Voronin không muốn quay về Liverpool14:40 3 /12/2008
13 siêu sao luôn gặp vận đen với Quả bóng vàng14:39 3 /12/2008
David Bentley: "Fabregas, 1 người đội trưởng vĩ đại"14:20 3 /12/2008
Paul Scholes trở lại, Quỷ đỏ thêm niềm vui13:59 3 /12/2008
Tevez – "Con mồi" thứ 213:50 3 /12/2008
MU sẽ không tuyển thêm quân13:44 3 /12/2008
Tuyển Việt Nam qua 6 kỳ AFF Cup13:13 3 /12/2008
Iaquinta muốn được giáp mặt Chelsea tại Champions League12:59 3 /12/2008
Chuyện tình của Nesta11:35 3 /12/2008
David Seaman: "Wenger nên mua trong tháng 1 này"11:1 3 /12/2008