Theo nguồn tin của Thể Thao VietNamNet, tổng giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Lê Văn Sở đang được LĐBĐVN mời làm trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games 23.
Chủ trương mời các doanh nhân thành đạt làm trưởng đoàn bóng đá tại SEA Games được LĐBĐVN thai nghén từ lâu và đến giờ mới có cơ hội trở thành hiện thực. Sau khi ''bầu'' Đức của Hoàng Anh Gia Lai chấp nhận làm trưởng đoàn bóng đá nam tại SEA Games 23, LĐBĐVN tìm tiếp một trưởng đoàn bóng đá nữ tại ngày hội thể thao khu vực và ông Lê Văn Sở trở thành ứng cử viên sáng giá nhất.
 |
| Ông Lê Văn Sở |
Ông Sở đang điều hành một trong những ngân hàng lớn nhất nước và trên hết, đã gắn bó với đời sống thể thao từ nhiều năm qua. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) của ông Sở từng tài trợ 3 tỷ đồng cho SEA Games 22, tổ chức giải bóng bàn quốc gia và nhất là đứng ra tổ chức giải bóng đá quốc tế Agribank.
Lanh đạo LĐBĐVN đang tiến hành mời ông Lê Văn Sở làm trưởng đoàn bóng đá nữ tại SEA Games 23 nhưng khả năng thành công không cao bởi ông Sở không có nhiều thời gian.
Sau giải bóng đá nữ quốc tế Cúp báo TTVN tổ chức tại Cửa Ông (Quảng Ninh), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ sang Đài Loan tập huấn.