Tiền đạo đang khoác áo Fiorentina, Adrian Mutu khẳng định vấn đề bất đồng quan điểm giữa anh và HLV Victor Piturca đã được giải quyết, và sẽ không có chuyện anh giã từ màu áo đội tuyển quốc gia Romania vào thời điểm này.
 |
|
Mutu sẽ không giã từ đội tuyển quốc gia
|
Gần đây nhiều tờ báo Romania và Italy cho đăng tải thông tin tiền đạo Mutu sẽ không bao giờ thèm nói chuyện với HLV đội tuyển quốc gia Victor Piturca sau khi Euro 2008 kết thúc. Thậm chí nhiều người còn cho rằng vì mối quan hệ căng thẳng này mà chân sút đang đầu quân cho Fiorentina sẽ giã từ đội tuyển quốc gia.
Tuy nhiên ngày hôm qua đích thân Adrian Mutu đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên. Cầu thủ này cho biết không hề có mối bất đồng sâu sắc nào giữa anh và HLV Victor Piturca, và cũng sẽ không có chuyện anh từ chối khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia.
“Tôi có mối quan hệ rất tốt với HLV Victor Piturca. Và tôi cũng chưa bao giờ có ý định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế trong màu áo đội tuyển Romania”, Mutu phát biểu trên Prosport.ro.
“Có nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhưng thực tế là tôi luôn lắng nghe những gì mà HLV chỉ đạo. Được thi đấu cho Romania là một điều vinh dự, và bất cứ khi nào được triệu tập tôi luôn sẵn sàng”.
Thành Thuật