Tiền vệ Mathieu Flamini cho biết anh rất hài lòng về màn trình diễn của bản thân trong trận Milan hòa 0-0 với Cremonese ngày hôm qua (24/7).
Tiền vệ phòng ngự người Pháp đến Milan dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Arsenal. Được xem là một trong những bản hợp đồng giá trị nhất của Rossoneri trong mùa giải này, Flamini đã có màn ra mắt các CĐV Milan khi xuất hiện tại trung tâm hàng tiền vệ đội trong này trong trận đấu với Cremonese.
 |
|
Flamini trong ngày ra mắt Milan - Ảnh: AP
|
Sau trận đấu, Flamini cho biết: “Mọi thứ đều đang đi đúng hướng. Tôi không gặp vấn đề gì trên sân cả, tôi đang rất hạnh phúc.”
“Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của tôi cho Milan, hi vọng đây sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình dài trong tương lai. Tuần qua, chúng tôi đã có sự chuẩn bị khá khó khăn do mới trở lại tập luyện. Hi vọng mọi chuyện sẽ dần được cải thiện trong những ngày tới.”
“Milan sẽ có rất nhiều trận đấu trong thời gian sắp tới. Điều quan trọng với chúng tôi hiện nay là phải chuẩn bị thật tốt cho mùa giải mới".
Rossoneri đã chơi không tốt trong mùa giải năm ngoái. Chỉ đứng thứ 5 chung cuộc, họ đã đánh mất suất dự Champions League vào tay Fiorentina.
Tuy nhiên với việc mang về những cầu thủ chất lượng như Ronaldinho, Zambrotta, Borriello và Flamini, Milan đang có cơ hội lớn để giành Scudetto trong mùa giải tới.