Chủ tịch câu lạc bộ Juventus, Giovanni Cobolli Gigli đã sắng sốt cho biết, Juventus của ông chứ không phải là câu lạc bộ Milan đã giành được chữ ký của chân sút người Brazil đang thi đấu cho Palermo, Amauri.
“Bà đầm già” cho biết họ đã đi đến những điều khoản cuối cùng để đưa Amauri về với Turin và mọi thứ chỉ còn chờ khi nào Serie A hạ màn là cầu thủ người Nam Mỹ sẽ khoác ngay lên mình chiếc áo sọc đen trắng của Juve.
|

|
|
Theo như Gigli thì Amauri đã thuộc quyền sở hữu của Juventus.
|
Gigli khẳng định với giới truyền thông như vậy sau khi có những tin đồn “thất thiệt” về vụ chuyển nhượng này vì báo giới cho rằng Juventus chưa hề đạt được bất cứ thỏa thuận nào câu lạc bộ Palermo lẫn người đại diện của chính Amauri nên cơ hội còn lại là rất lớn cho Milan, Real Madrid lẫn West Ham để có được sự phục vụ của 1 trong những chân sút hàng đầu tại Serie A trong mấy mùa giài gần đây.
“Chúng tôi khẳng định chắc chắn là chúng tôi đã hoàn thành xong những thủ tục cần thiết với Amauri lẫn Parlermo.” Gigli nói với Calciomercato.
“Thời điểm này không còn là việc trả lời là có hay không đồng ý nữa mà là đồng ý 100% rồi.”
“Có rất nhiều câu lạc bộ muốn có anh ấy trong đội hình, tôi rất rõ nhưng cỡ như West Ham? Không, tôi không nghĩ Amauri lại muốn đến 1 câu lạc bộ luôn phải vật lộn để trụ hạng tại Premiea League.”
“Chúng tôi đã tiếp cận mục tiêu của Palermo từ khá sớm và đã nhanh chóng có được sự đồng ý của ban lãnh đạo câu lạc bộ này bằng những lời đề nghị hợp lý và đúng luật.”
Gigli tiếp tục: “Milan? Real Madrid? Thậm chí là West Ham? Chậm chân tất cả rồi bởi chúng tôi đã có chữ ký của Amauri. Lúc này đừng ai bàn tán lung tung nữa nhé.Mọi thứ đã có kết luận của nó rồi.”
“Ví dụ mà câu lạc bộ Palermo có lật lọng thì chúng tôi cũng có cách đối phó và cũng có những phương án dự phòng. Các cổ động viên hãy an tâm.”
Việc sẽ phải tham dự song song giữa Champions league và Serie A trong mùa giải tới nên việc bổ sung 1 cầu thủ đằng cấp như Amauri thật sự là cấp thiết bởi nó sẽ giúp Bianconeri thêm những sự lựa chọn cho hàng công và cũng sẽ giúp “Bà đâm già” trở nên khó lường hơn.
Hồng Duy (goal.com)