|
|
TRANG CHỦ
-
BÓNG ĐÁ ITALIA
Kaka chào đón Dinho, Seedorf nhường áo số 1018:22 17/7/2008
Một ngày sau khi Ronaldinho chính thức chuyển đến Milan, các đồng đội mới của anh đã hết lời chào đón chàng cầu thủ răng hô đã từng là người xuất sắc nhất thế giới này.
Dĩ nhiên, người đầu tiên bày tỏ ý kiến phải là Kaka, đồng đội tại ĐTQG Brazil và là ngôi sao sáng nhất trong số "binh đoàn" Brazil đang hiện diện tại sân San Siro. "Tôi vô cùng hành phục khi Ronaldinho đến đây. Anh ấy sẽ mang đến cho Milan nhiều kinh nghiệm trong các cuộc chạy đua đến những danh hiệu lớn," Kaka nói.
 |
Tuy là vậy, trong tương lai Milan sẽ chỉ có một thủ lĩnh, và không ai biết Ronaldinho với Kaka có thể cùng chơi tốt trong một đội bóng hay không. Thực tế ở ĐT Brazil chỉ rõ rằng đó là điều chưa từng xảy ra.
Đặc biệt, người đã từng chỉ trích việc Milan theo đuổi Ronaldinho là Seedorf cũng hoan nghênh vụ chuyển nhượng này, thậm chí anh sẵn sàng nhường lại áo số 10 cho đồng đội mới.
Chỉ mới tuần trước thôi, tiền vệ người Hà Lan này còn phát biểu; Ronaldinho không phù hợp cho chúng tôi một chút nào, đội bóng có quá nhiều cầu thủ ở vị trí đó rồi." Nhưng giờ đây anh đã nghĩ lại: "Tôi nghĩ đội bóng cần nhiều sự lựa chọn khác, dù sao tôi cũng vui vì bản hợp đồng mới của Ronaldinho."
Quan trọng là ở chỗ theo nguồn tin từ Milan, Seedorf cũng sẵn sàng nhường lại chiếc áo số 10 cho Ronaldinho, người vốn được gọi với cái tên quen thuộc là "R10" từ lâu nay. Như vậy, động thái ban đầu từ các cầu thủ Milan với thương vụ này là khá tốt đẹp.
Kim Dung (tổng hợp)
In bài này |
Trao đổi - Bình luận thể thao
Các tin thể thao mới tổng hợp:
|
|
|
|