Nhà tài trợ

TRANG CHỦ - BÓNG ĐÁ ITALIA
Ronaldo ra mắt ấn tượng11:31 12/2/2007

Trở lại Milano sau 4 năm rưỡi nhưng là ở AC Milan chứ ko phải là Inter, "gã béo" Ronaldo đã có một màn trình diễn khá ấn tượng trong trận thắng 2-1 của AC Milan trước Livorno.

"Thật chẳng dễ dàng gì khi bạn được ra sân thi đấu chỉ sau vài ngày gia nhập CLB", tiền đạo mang áo số 99 này phát biểu.

Ronaldo đã góp công khá lớn vào chiến thắng của AC Milan đêm qua sau khi được tung vào từ băng ghế dự bị thay cho Ricardo Oliveira ở phút 63. Phát biểu sau trận đấu, Ronaldo không giấu nổi niềm hân hoan:

"Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này của CLB. Việc giành được 3 điểm trước Livorno giúp cho chúng tôi tiến gần hơn tới vị trí được tham dự Champions League. Những cảm xúc ban đầu của tôi tại Milan thật tuyệt vời. Dù tôi đã chơi không tồi khi được tung vào sân song tôi biết, tôi còn phải cố gắng rất nhiều".

Trả lời về những thay đổi khi tới San Siro, gã béo nói:

"Mọi thứ đối với tôi bây giờ đã khác và tôi còn nhiều thứ phải học hỏi từ những đồng đội mới tại AC Milan. Tôi rất cám ơn họ đã giúp tôi khi tôi được tung vào sân. Có thể tôi vẫn chưa tìm được sự ăn ý cần thiết với họ nhưng tôi tin dần dần tôi sẽ chơi ngày càng tốt, cả trong vai trò một người hỗ trợ bóng hay một tiền đạo mũi nhọn duy nhất. Và khi đó, bàn thắng sẽ đến".

Ronaldo tuy vẫn còn béo nhưng tỏ ra khá nguy hiểm

Trong trận đấu đêm qua dưới màu áo AC Milan, Ronaldo - kẻ "phản bội" Inter để tới Real hồi năm 2002 - đã tung 3 cú sút về phía khung thành đối phương trong 27 phút được thi đấu trên sân.

Khi được hỏi về Inter, người ngoài hành tinh khôn khéo trả lời: "Inter và Real đều là những đội bóng lớn song tất cả đã là quá khứ. Hiện tại còn quan trọng hơn nhiều". Quả thật việc Ronaldo gia nhập AC Milan có thể khiến các Nerazzurri tức giận song các Rossoneri lại tỏ ra vô cùng phấn khích. Bằng chứng là các CĐV của AC Milan đã cổ vũ cho gã béo rất cuồng nhiệt.

"Tôi cảm thấy tự hào khi được khoác trên mình chiếc áo đỏ-đen đáng mơ ước, nhất là khi cơ hội tôi được ra sân thi đấu tại AC Milan nhiều hơn hẳn ở Real. Với việc được thi đấu mỗi tuần một trận, tôi tin tưởng về khả năng đạt lại phong độ tốt nhất của mình".

HLV của AC Milan, ông Carlo Ancelotti cũng không ngớt lời khen ngợi tân binh của đội bóng: "Cậu ấy dù chỉ được chơi trên sân khoảng 30 phút nhưng đã có đến 3 cơ hội và làm rất tốt nhiệm vụ của mình".

"Hiện tại có thể cậu ấy chưa đạt được phong độ tốt nhất nhưng tôi tin chắc rằng trong tương lai không xa, cậu ấy sẽ là một phần không thể thiếu của đội bóng. Ronaldo là một cầu thủ tài năng kiệt xuất với những phẩm chất mà bất cứ cầu thủ nào cũng mơ ước: tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật và khả năng chớp cơ hội cực tốt", HLV Ancelotti tỏ vẻ mãn nguyện.

Theo VTC
In bài này | Trao đổi - Bình luận thể thao
Các tin thể thao mới tổng hợp:
City chi đậm để rút ruột “Bà Đầm Gìa”8:53 9 /1/2009
Gattuso: “Phải đuổi theo Inter ngay”6:43 9 /1/2009
Vidic: “MU sẽ làm tất cả để đánh bại Chelsea”6:30 9 /1/2009
“Barcelona là số một châu Âu”6:14 9 /1/2009
Kanoute bị phạt vì thông điệp chính trị6:1 9 /1/2009
Valencia – Villareal: Trận cầu 6 điểm5:45 9 /1/2009
Clip: Top những bàn thắng đẹp năm 2008 (Phần 5)4:33 9 /1/2009
ĐTVN: Luyện trong giá rét!4:33 9 /1/2009
Khi Serie A không nói tiếng Ý4:29 9 /1/2009
MU từng liên hệ mua Pele4:27 9 /1/2009
Vieira hồi hương ?0:56 9 /1/2009
Frey muốn cùng Fio có được những danh hiệu0:27 9 /1/2009
"Big Bang" còn 2 ngày: vì sao Chelsea được lợi?0:25 9 /1/2009
Cassano khen ngợi Beckham0:6 9 /1/2009
Arshavin muốn khẳng định mình tại Arsenal22:11 8 /1/2009
Juve ủng hộ Ranieri hết mình21:49 8 /1/2009
Huyền thoại người Anh tha thứ cho Maradona21:49 8 /1/2009
Gerrard giành giải thưởng của PFA21:38 8 /1/2009
BĐVN không được dự C1 châu Á: Buồn để tiến21:34 8 /1/2009
Ronaldo thoát chết sau tai nạn ôtô20:47 8 /1/2009