HLV Jurgen Klinsman đã phát biểu như vậy trong trận thua muối mặt 5-2 không tưởng của chính Bayern Munich ngay trên sân nhà khi tiếp kình địch Werder Bremen.
Câu lạc bộ xứ Bavaria thất bại đến ngạc nhiên với tỷ số đậm như vậy, khiến cho những cổ động viên của “Hùm xám” và những ai yêu mến Bayern không khỏi bàng hoàn và sock khi nhìn ĐKVĐ Bundesliga bị đối thủ dẫn trước tới 5 bàn trắng. Nếu không có sự tỏa sáng muộn màn của ngôi sao cũ từ chính Bremne là Tim Borowski gỡ gạc lại danh dự với 2 bàn trong 15 phút cuối thì chẳng hiểu mọi chuyện còn “đen tối” tới mức độ nào với Klinsman.
|

|
|
Ban lãnh đạo Bayern Munich vẫn chưa thể biết được nguyên nhân đội bóng mình đã thua.
|
“Thật sự là tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, các cầu thủ của tôi thi đấu như người mất hồn. Hàng thủ thi đấu thiếu gắn kết và an toàn, trong khi hàng tiền đạo thì cách xa hàng tiền vệ, còn hàng tiền vệ thì bị các cầu thủ Bremen chia rẽ và phong tỏa quá tốt.”
“Có quá nhiều việc mà sau trận đấu này khiến chúng tôi cần phải nhìn nhận lại. Chẳng thể rõ là tại vì sao lại như thế. Thất vọng, có lẽ lúc này chỉ còn cụm từ đó là có thể nói lên được những gì đang tồn tại trong các cầu thủ cũng như chính bản thân tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới các cổ động viên nhà khi mà ở ngay tại Allianz Arena, chúng tôi đã không thể giữ trọn niềm danh dự của Bayern.”
“Với riêng bản thân tôi, tôi học được thêm nhiều điều từ sau thất bại cay đắng này, tôi hiểu mình cần phải làm gì sau trận đấu này. Chắc chắn ở trận đấu sau, Bayern sẽ trình diễn 1 bộ mặt khác, khác hoàn toàn.”
Chắc chắn Ban lãnh đạo của Bayern Munich sẽ phải có những “nhắc nhở” kịp thời với Klinsman bởi nếu chỉ 1 thất bại tan hoang theo kiểu này trước những Suttgart hay Schalke hoặc Leverkusen thì có lẽ ngày mà Klinsman rời khỏi “FC Hollywood” cũng không có còn xa.
Hồng Duy