Theo báo chí nước Đức thì câu lạc bộ Borussia Dortmund đã hoàn tất bản hợp đồng với cầu thủ người Hàn quốc, Lee Young-Pyo từ Tottenham.
Chấn thương của hậu vệ cánh người Brazil, Dede trong vòng 2 Bundesliga khi Borussia Dortmund hòa 1-1 đều với ĐKVĐ Bayern Munich. Chính vì thế nhằm đảm bảo hàng thủ không bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ việc các trụ cột thi nhau phải nghỉ thi đấu thì Ban lãnh đạo của các nhà vô địch Champions league 1997 đã đàm phán thương lượng với Spurs về trường hợp của Lee.
|

|
|
Tạm biệt Lee Young Pyo và chúc anh sẽ gặp nhiều may mắn tại Bundesliga.
|
Bản thân các phát ngôn viên chính thức của Tottenham, thông tin trên là hoàn toàn chính xác: “Chúng tôi khẳng định hai bên câu lạc bộ đã đi đến những thống nhất mọi điều khoản của vụ chuyển nhượng. Lúc này Young-Pyo Lee đã tới nước Đức để kiểm tra sức khỏe và chính thức là người của Borussia Dortmund.”
“Những đóng góp của cầu thủ quốc tế người Hàn Quốc trong 93 lần khoác áo Tottenham kể từ khi anh ấy chuyển tới từ PSV Eindhoven trong năm 2005 thật đáng trân trọng.”
“Chúc Young-Pyo sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và thi đấu thành công tại một môi trường mới.”
Cầu thủ 31 tuổi này từng khoác áo Anyang Cheetahs LG và PSV Eindhoven trước khi tới thi đấu tại giải Ngoại Hạng Anh cho “Gà trống” cách đây 3 năm. Lee từng được liên hệ để quay trở lại Hà Lan thi đấu cho PSV nhưng rốt cuộc mọi chuyện không đi tới đâu và PSV cũng đã kiếm được cho mình một cầu thủ chạy cánh khác là Erik Pieters năm nay 19 tuổi.
Hồng Duy