 |
| Ronaldo (đỏ) đang bị đàn em Robinho vượt mặt. |
Cơ hội ra sân trong đội hình xuất phát Real của tân binh Robinho đang tăng lên khi Ronaldo có thể vắng mặt trong trận đấu với Celta Vigo vào cuối tuần vì chấn thương.
Ronaldo gặp chấn thương cơ bắp hôm thứ bảy tuần trước trong trân Brazil đại thắng 5-0 trước Chile.
Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Brazil với Sevilla tối qua nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập CLB này, Ronaldo cũng vắng mặt.
Khi đó, khả năng người thay thế Ronaldo chính là đồng đội của anh tại Brazil, tiền đạo Robinho. Trong trận đầu ra quân với Cadiz hôm 28/8, tân binh này đã góp công lớn vào chiến thắng 2-1 cho Real khi vào sân từ băng ghế dự bị.
Trận đấu với Celta sẽ là trận đấu đầu tiên của mùa bóng này mà Real được chơi trên sân nhà Santiago Bernabeu. Sau đó vài ngày, họ sẽ có cuộc hành quân tới Pháp gặp nhà vô địch Ligue 1 Lyon trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.