HLV Wenger đã nói rằng, sẽ không bao giờ có chuyện Hleb rời khỏi Arsenal, và ông sẽ chiến đấu đến cùng để giữ anh ở lại.
Sau khi Flamini chuyển đến AC Milan, đội bóng cùng thành phố Inter cũng đang ráo riết săn đuổi Hleb và họ vốn có ý định này từ lâu.
Vụ việc đi đêm lùm xum giữa Hleb với Inter khi Arsenal đến thành Milano tham dự trận đấu thuộc vòng 1/16 Champions League đã trở thành đề tài nóng hổi suốt thời gian qua, và thậm chí ông Wenger đã từng dọa kiện Inter lên FIFA về vấn đề này.
Ông đang rất mong sẽ giữ lại được cầu thủ chủ lực của mình sau vụ đào tẩu của tiền vệ người Pháp Flamini. “Chúng tôi cần Hleb, chúng tôi muốn cậu ấy sẽ trở thành một phần của CLB vào năm tới.”
“Điều đó là quá dễ hiểu, chúng tôi đã mất một cầu thủ giỏi là Mathieu Flamini, chúng tôi không muốn mất thêm nhiều người nữa. Nhưng mọi chuyện sẽ không hề đơn giản, chúng tôi sẵn sàng chiến đấu và rất khó để cho những CLB khác đạt được mục đích.”
Với chính sách chuyển nhượng có phần khiêm nhường của mình, sẽ không ngạc nhiên nếu Arsenal bị chảy máu tài năng trẻ sau mùa giải thành công vừa qua.