"120 triệu cho Jadon Sancho là một món hời"

06:38 Thứ năm 06/08/2020

TinTheThao.com.vnJadon Sancho là thương vụ đáng được chờ đợi nhất trong mùa Hè năm nay.

 

Tài năng của Jadon Sancho

Báo chí liên tục loan tin, Man United đã có được bước đột phá trong việc đàm phán ký hợp đồng Jadon Sancho. Theo đó, Dortmund đang rất muốn bán Sancho để lấy tiền bù vào khoản lỗ mùa giải này vì vậy, họ sẽ chấp nhận con số 70 triệu euro trả trước từ Man United.

Đây là thương vụ mà Man United đã theo đuổi từ lâu. HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn BLĐ đội bóng nhanh chóng hoàn tất chữ ký của Sancho để Man United có thể sớm ổn định đội hình chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng ở mùa giải tới.

Man Utd shirt number reserved for Jadon Sancho when he completes transfer - Bóng Đá

 Jadon Sancho là thương vụ đáng chờ đợi của Man United.

  

Cầu thủ người Anh được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá châu Âu thời điểm hiện tại. Vì thế, Andros Townsend - tiền vệ của Crystal Palace tin tưởng, mức giá chuyển nhượng khổng lồ lên tới 120 triệu euro [~110 triệu bảng] của Sancho vẫn là một món hời.

Cụ thể, Andros Townsend cho hay: "Sancho là một cầu thủ đẳng cấp, tiềm năng là chủ nhân của QBV trong tương lai. Trả 110 triệu bảng cho một cầu thủ ở độ tuổi đó và với chất lượng của cậu ấy, tôi nghĩ cậu ấy thậm chí còn đáng giá hơn thế.

Cậu ấy là người Anh và còn rất trẻ, tôi nghĩ họ [Man United] sẽ nhận được một món hời nếu có được cậu ấy với mức giá đó. Sancho là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và ở mức 110 triệu bảng, Man United đang có được một bản hợp đồng giá hời rất, rất tốt ở đây.

Rõ ràng cậu ấy sẽ mang lại rất nhiều sự sáng tạo. Cậuh ấy là một cầu thủ rất nhanh và khéo léo. Sancho có thể chơi tốt ở cả hai cánh, thuận hai chân. Cậu ấy đã thi đấu ở nước ngoài vì thế có thể đương đầu với áp lực lớn."

Tiểu Lam | 05:40 06/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục