10 trung vệ U23 được định giá cao trên TTCN trước phiên chợ Đông

13:28 Thứ bảy 14/12/2019

Dưới đây là 10 trung vệ ở tuổi U23 được định giá cao trên TTCN tới hiện tại theo Transfermarkt.

Trung vệ - Bóng Đá

Về thứ nhất trong danh sách này là trung vệ của Juventus, De Ligt. Ngôi sao người Hà Lan có giá trị trên TTCN là 75 triệu euro.

Trung vệ - Bóng Đá

Trước đó, Lucas Hernandez từ Atetico Madrid đã chuyển sang khoác áo Bayern Munich với giá trị chuyển nhượng lên đến 80 triệu euro. Hiện tại, ngôi sao người Pháp có giá trị trên TTCN là 70 triệu euro và đứng thứ 2 trong danh sách này.

Trung vệ - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 trong danh sách này thuộc về ngôi sao của Tottenham là Davinson Sánchez với giá trị trên TTCN là 55 triệu euro.

Trung vệ - Bóng Đá

Về thứ 4 trong danh sách này là tân binh của Real Madrid, Eder Militao. Hiện tại giá trị của tuyển thủ người Brazil cũng rơi vào khoảng 50 triệu euro.

Trung vệ - Bóng Đá

Đứng thứ 5 trong danh sách này là Ibrahima Konaté với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 45 triệu euro.

Trung vệ - Bóng Đá

Vị trí thứ 5 còn thuộc về đồng đội của Ibrahima Konaté, Dayot Upamecano với giá trị trên thị trường chuyển nhượng hiện tại là 45 triệu euro.

  
Trung vệ - Bóng Đá

Vị trí thứ 7 trong danh sách này thuộc về ngôi sao Jonathan Tah với giá trị trên TTCN là 40 triệu euro.

Trung vệ - Bóng Đá

Trong khi đó, tân binh của Bayern Munich, Benjamin Pavard về thứ 8 trong danh sách này. Tuyển thủ người Pháp hiện được định giá 35 triệu euro trên TTCN.

Trung vệ - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này còn gọi tên Issa Diop của West Ham với giá trị trên TTCN là 35 triệu euro.

Trung vệ - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này còn thuộc về ngôi sao của Liverpool, Joe Gomez với giá trị trên TTCN rơi vào khoảng 35 triệu euro.

Video về De Ligt:

Lâm Châu | 13:05 14/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục