10 thương vụ 'drama' trên TTCN hè 2019: Chờ hồi kết bất ngờ!

10:14 Thứ ba 16/07/2019

Dưới đây là 10 thương vụ tạo nên hàng loạt sự kiện bi hài trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

1. Neymar: Ngôi sao người Brazil đang gây nên vô số hỗn loạn trên thị trường chuyển nhượng với tương lai mập mở ở PSG. Tiền đạo số 10 không ngần ngại bày tỏ ý định trở về Barca, trong khi đó đại diện Ligue 1 cũng sẵn sàng bán trụ cột số 1. Về phía ông lớn Catalan, đội nhà đã có những hành động nhất định nhưng vẫn chưa cương quyết đưa chân sút Nam Mỹ trở lại CLB. 

10 - Bóng Đá

2. Paul Pogba: Ngôi sao người Pháp đang có liên hệ chặt chẽ với Real và Juventus. Thế nhưng MU cương quyết nói không và chỉ đàm phán khi nhận đủ 170 triệu euro. Tới nay, tương lai Pogba vẫn chưa được sáng tỏ. 

10 - Bóng Đá

3. De Ligt: Ngôi sao Hà Lan sau hàng loạt giằng co giữa Barca, MU, PSG, cuối cùng chấp nhận chuyển đến Juventus. Song, hiện tại, thương vụ trên vẫn chưa được kích nổ. 

10 - Bóng Đá

4. Philippe Coutinho: Coutinho được đồn đoán sẽ rời Barca hè 2019 và được nhiều ông lớn quan tâm như MU, Chelsea, PSG. Song, có vẻ như siêu sao Brazil sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou. 

10 - Bóng Đá

5. James Rodriguez: Ngôi sao Colombia hiện đang dùng dằng tương lai với Napoli, Atletico và Manchester United. 

10 - Bóng Đá

6.Gonzalo Higuaín: Sau Milan, đến Chelsea, Gonzalo Higuaín trở lại Juventus. Song, hiện tại, ngôi sao Argentina khó lòng có suất đá chính tại CLB và đang tìm cơ hội ra đi. 

10 - Bóng Đá

7. Romelu Lukaku: Ngôi sao người Bỉ được đồn đoán sẽ chuyển đến Inter song tới nay thương vụ này vẫn chưa thể hoàn tất. 

10 - Bóng Đá

8. Mauro Icardi: Icardi từng nhận được sự quan tâm rất lớn từ Manchester United. Song, tới nay, đội nhà gần như chẳng để tâm đến chân sút Argentina. Đồng thời, tiền đạo Nam Mỹ cũng được cho rằng sẽ chuyển đến Juventus nếu rời Inter.

10 - Bóng Đá

9. Kalidou Koulibaly: Koulibaly được đồn đoán là mục tiêu hàng đầu của Manchester United trong công tác chuyển nhượng. Sau thời gian yên ắng, mới đây, MU tiếp tục gửi đề nghị cho Napoli với hy vọng chiêu mộ ngôi sao 26 tuổi. Song, mới đây, theo truyền thông Italy, ngôi sao Senegal sẽ ở lại Napoli.

10 - Bóng Đá

10. Christian Eriksen: Christian Eriksen được đồn đoán sẽ chuyển đến Real. Sau nhiều lần đàm phán, cả Kền Kền và Tottenham vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng. 

Bạch Băng | 09:28 16/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...